20200711_080834_edited.jpg

Chào mừng bạn

Tôi là Quảng. Chào mừng bạn đến với ngôi nhà của tôi trên mạng internet

Tôi đang làm gì

  1. 👨🏼‍⚕️ Tôi là bác sĩ làm việc tại bệnh viện Phụ sản Nhi - Đà Nẵng, ngoài giờ tôi làm việc tại hệ thống phòng khám nhi Future Care Đà Nẵng. Tôi đã học Y khoa 6 năm tại Đại học Y Dược Huếvà tốt nghiệp vào năm 2012. Sau đó tôi học BS nội trú chuyên khoa TMH 3 năm tại Đại học Y Dược Huế và tốt nghiệp năm 2015. Sau đó tôi về Đà Nẵng và làm việc tới nay

  2. 🎬 Trên kênh YouTube của mình , tôi tạo video về y học, đời sống hàng ngày và những clip tôi cover lại các bản nhạc yêu thích.

  3. 💌 Tôi chia sẻ kiến thức hằng ngày thông qua trang FB cá nhân  , Kênh podcast, tôi còn giúp các mẹ bỉm sữa trả lời thắc mắc thông qua group "Hỏi đáp - tư vấn bệnh trẻ em Đà Nẵng" hoàn toàn miễn phí 😉

  4. ✍️ Trên trang web này, tôi viết các bài về nhi khoa, chăm sóc sức khỏe trẻ em và những lời khuyên chung về cuộc sống mà tôi thấy hữu ích trong nhiều năm qua.

  5. Mục đích của tôi là xây dựng 1 cộng đồng gồm bác sĩ và bệnh nhân  thân thiện, nơi chúng ta yêu thương và tôn trọng nhau, cùng nhau đóng góp cho trẻ em Đà Nẵng.